Những nguyên nhân gây hỏng lốc lạnh ô tô

Lốc lạnh ô tô là hay còn biết là máy nén một trong những chi tiết được thiết kế với nhiệm vụ hút môi chất làm lạnh ở dạng khí áp suất và nhiệt độ thấp sau đó nén lại dòng khí thành dòng khí có áp suất và nhiệt độ cao hơn so với bình thường. Như vậy, sẽ tiếp tục đưa tới giàn nóng để ngưng tụ.Như vậy, đây là một trong những chi tiết đóng vai trò quan trọng nhất  liên quan đến các chi tiết khác trong hệ thống điều hòa ô tô mang lại tuổi thọ và sự thoải mái cho người ngồi trên xe ô tô.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng không thể tránh khỏi những hiện tượng hư hỏng và cần phải thay thế. Do vậy, để tránh ảnh hưởng tới các chi tiết khác trong hệ thống điều hòa thì cần phải chú ý những nguyên nhân:

Lốc lạnh ô tô
Lốc lạnh ô tô

Những nguyên nhân gây hỏng lốc lạnh ô tô

– Thay thế lốc lạnh không rõ xuất xứ, hàng kém chất lượng

Hiện nay, trên thị trường hàng hóa trôi nổi, hàng nhái bày bán tràn lan với cách làm tinh vi như thật. Vì vậy người dùng hãy tìm các đại lí cung cấp phụ tùng chính hãng, uy tín trên thị trường để chọn thay thế cho ô tô.

-Nạp gas kém chất lượng

Đối với việc nạp gas lạnh kém chất lượng, không đúng chủng loại thay thế lẫn lộn sẽ khiến cho tuổi thọ của lốc lạnh bị kém.

-Dầu bôi trơn lốc lạnh

Khi dầu không đảm bảo chất lượng sẽ khiến cho lốc lạnh hoạt động kém và hiệu quả.

-Lốc lạnh không được làm mát

-Ly hợp đầu lốc lạnh bị trượt

-Lốc lạnh bị trượt và hoạt động quá tải

-Sửa chữa không đúng kỹ thuật.

Lựa chọn thay thế lốc lạnh chính hãng?

Do vậy, để thay thế lốc lạnh ô tô được hoạt động ổn định và liên tục hãy liên hệ tới phụ tùng ô tô uy tín, đảm bảo cam kết chất lượng.

Đặc biệt với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phụ tùng ô tô, ThanhDungAuto sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt cho khách hàng trên toàn quốc. Ngoài ra, phụ tùng ô tô ThanhDungAuto  cung  cấp đầy đủ các loại lốc lạnh chuyên cho các dòng xe khác nhau.

Tham khảo thêm: https://muaphutungoto.vn

 

 

 

 

 

 

 

Zalo
0931.029.029