Giảm giá sốc khi lắp kính nhân ngày Quốc Khánh

Giảm giá sốc khi lắp kính nhân ngày Quốc Khánh

Giảm giá sốc khi lắp kính nhân ngày Quốc Khánh Quý khách có nhu cầu thay kính ô tô sẽ được nhận quà khủng với nhiều ưu đãi nhân ngày 2/9

Giảm giá sốc khi lắp kính nhân ngày Quốc Khánh

Giảm giá sốc khi lắp kính nhân ngày Quốc Khánh : Chương trình ưu đãi được nhà phân phối phụ tùng tại Hà Nội áp dụng trong dịp lễ Quốc Khánh, dành cho khách thay kính ôtô. Cụ thể, phụ tùng ô tô Thành Dũng sẽ giảm 30% giá trị lắp đặt các loại kính ôtô. Khi mua các phụ tùng phần gầm, vỏ, máy, hệ thống điện, linh kiện dây curoa, ốc titan, lọc nhớt, tay nắm cửa… người dùng sẽ nhận những phần quà hấp dẫn.

Đại diện nhà phân phối cho biết, thay kính ôtô là thế mạnh của Thành Dũng Auto. “Kính là bộ phận rất quan trọng, giúp đảm bảo an toàn cho xe và người ngồi trong xe, ngay khi kính có dấu hiệu nứt hoặc vỡ, người dùng cần sớm thay thế”, đại diện Thành Dũng Auto nói. “Trong những năm qua, chúng tôi đã thay kính cho hàng chục nghìn dòng xe, từ Chevrolet, Hyundai, Kia, Ford, Mazda… cho đến các dòng xe cao cấp như Mercedes, Audi, BMW, Lexus”.

Ngoài thế mạnh là thay kính ôtô, nhà phân phối này cũng bán ra phụ tùng xe các loại, hỗ trợ người dùng thay phụ tùng thông qua gara liên kết. Cụ thể, Thành Dũng Auto liên kết với 2 gara ở Hà Nội tại địa chỉ 90 Hoàng Ngân (Phường Trung Hòa, Cầu Giấy) và Ngõ 84 Kim Ngưu (Phường Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng) để thay phụ tùng, sửa chữa xe nếu khách hàng có nhu cầu.

Quý khách cũng có thể lắp kính trực tiếp tại Thành Dũng Auto tại 11B8 Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, Hai Bà Trưng Hà Nội

Tất cả khách hàng kính lắp tại Thành Dũng Auto đều được bảo hành 3 tháng và giảm giá 30% công lắp đặt

Khách hàng có thể lựa chọn các loại kính phụ hợp với túi tiền của mình. Tất cả kính đều được nhập khẩu trực tiếp và được sản xuất tiêu chuẩn Quốc tế.  Đối với kính trước đều được thiết kế 3 lớp chống chói, chống lóa riêng khi kính bị vỡ hay nứt chỉ bị vỡ theo hình rạn chân chim, không vớt vụn tạo mảnh xắc nhọn rất an toàn cho lái xe.

Riêng kính cốp hậu cũng được sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu, kính thoát hiểm nên cấu tạo

Do đó, khi người dùng mua phụ tùng sẽ được kiểm tra xe miễn phí tại hai cơ sở này.

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại và Dịch vụ Thành Dũng.

Hotline: 0944 628 333 – 0347 303 303.

Địa chỉ: 11B8 Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website tại đây.

Zalo
0931.029.029